Một số thủ thuật xử lý gà, vịt khi dùng máy vặt lông gia cầm

Ngày đăng tin: 11:03:43 - 30/10/2015 - Số lần xem: 1377
Khi nhắc đến công dụng của máy vặt lông thì ai cũng phải công nhận, nó rất tiện ích và là giải pháp tốt nhất cho các lò mổ gia cầm. Nó có thể làm sạch lông nhanh đến chóng mặt chỉ trong 30 giây đối với gà

Tuy nhiên, để sử dụng máy vặt lông gia cầm này như thế nào hiệu quả thì cũng phải phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm. Không phải là cứ bỏ con gà hay vịt vào máy là nó vặt lông được luôn. Mà trước đó bạn cần phải có kỹ năng xử lý con gia cầm thì mới đem lại sản phẩm tốt nhất như mong đợi.

Việc đánh sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước trước khi cho vào máy vặt lông

Dưới đây là thủ thuật xử lý gà vịt trước khi cho vào máy vặt lông vịt tốt mà bạn cần phải biết :

- Khi cắt tiết, bạn nên sử dụng kéo hoặc dụng cụ chuyên dụng để có được vết cắt cổ nhỏ.

- Nhúng nước ở nhiệt độ vừa tới, khi chế nước sôi nên cho thêm ít giọt nước rửa chén sẽ giúp cho lông gà vịt dễ thấm nước hơn

Có thể bạn quan tâm:

- Bạn nên cần xuôi hai chân vịt và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông gà, vịt việc đánh sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước. Nếu nhúng nước đạt tốt thì khi đánh tỷ lệ sạch sẽ cao hơn.

Máy vặt lông gia cầm 60 TM-120

- Nên cho máy nhổ lông gà chạy trước khi cho gà vịt vào.

- Xả nước lạnh trong quá trình máy đang vận hành, thường thì nên chọn các dòng máy có nguồn gốc địa chỉ uy tín như milanmáy vặt lông gia cầm 60 TM-120máy vặt lông gia cầm ML-VL55...  sẽ giúp cho da gà vịt trở nên săn chắc hơn.

Mọi thông tin chi tiết về bếp từ công nghiệp liên hệ ngay tới milan theo số hotline 043.552.8033 – Mr. Cường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:



Copyright © 2015 MilanPlaza