Tìm hiểu các mức giá của nồi nấu phở bằng điện

Ngày đăng tin: 11:30:22 - 30/10/2015 - Số lần xem: 1437
Giá cả luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Đối với nồi nấu phở bằng điện cũng không nằm ngoài quy luật này. Để người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm đúng giá và ưng ý, Milan sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng những mức giá sau:

Mức giá từ 1,5- dưới 5 triệu đồng: Mức giá này dành cho các sản phẩm noi nấu phở đơn hoặc đôi có dung tích từ 25-90 lít. Loại noi nau pho này có thể sử dụng điện 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V) với thiết kế riêng của từng nồi. Nồi trần bánh phở công suất từ 2kw đến 3kw và nồi chế nước dùng có công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo dung tích nồi phở, nồi hầm xương công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo dung tích, chất liệu inox thường là 304 cách nhiệt tốt. Do hạn chế về dung tích nên sản phẩm khi thiết kế sẽ tốn nguyên liệu ít, hệ thống điện sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều, do đó người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Chỉ cần đầu tư từ 1,5 triệu đồng- 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm nồi nấu phở tiện ích.

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở


Mức giá từ 5-7 triệu: Mức giá này dành cho các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện NP 35 hay nồi nấu phở bằng điện ML-235. Đây là các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng tương đối tốt với thiết kế  nồi đôi hoặc nồi ba, kích thước khác nhau. Chất liệu nồi nấu phở là 2 lớp inox dày đến 1 ly, rất chắc chắn với độ bền cực cao. Lớp bảo ôn đặc biệt băng Polyurethan dày 3 cm ở giữa thành nồi, chịu được nhiệt độ cao không bị ngót rỗng như các sản phẩm sử dụng bông thủy tinh. Đặc biệt thanh gia nhiệt cao cấp không bị gỉ sét. Thường, mức giá này bạn sẽ sở hữu loại nồi với thiết kế nồi hầm xương 50 lít, nồi nhúng phở 30 lít. Nồi hầm xương sẽ đi kèm giỏ xương, tiện lợi khi thay xương. Với sản phẩm nồi nấu phở bằng điện mức giá này sẽ được bảo hành 6 năm, riêng phần điện là 1 năm, bảo đảm bạn luôn có nồi phở tốt để sử dụng.

Nồi nấu phở nhà hàng

Nồi nấu phở nhanh

Mức giá trên 10 triệu: Dành cho các loại nồi nấu phở 3 chiếc có dung tích lớn như: 30-70-100; 30-70-150; 30-70-150.... Đây là dòng sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp với chất liệu inox 202 mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Inox dày, chắc chắn giống như inox cao cấp dùng để làm tu nau com, khả năng chống oxi hóa tốt. Mức giá trên 10 triệu luôn khẳng định chất lượng của sản phẩm ở sự thông minh trong chế độ như: chế độ tự sôi, chế độ tự ngắt, chế độ van xả và chế độ chính nhiệt thông minh. Với nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp, phần vung thường được thiết kế gập mở 2/4, chân đỡ inox bền đẹp an toàn. Đây là sản phẩm phù hợp với nhà hàng lớn, nhu cầu sử dụng nhiều và ưa thích chất lượng bền đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là các mức giá tốt nhất dành cho nồi nấu phở, đến với Milan, Hotline: 043.552.8033, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ hơn về từng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza