Tại sao tủ cơm công nghiệp được đánh giá là thiết bị đa năng?

Ngày đăng tin: 18:27:07 - 15/04/2018 - Số lần xem: 168
Về thiết kế, tủ nấu cơm công nghiệp dùng được chức năng điện lại dùng được chức năng gas. Bảng điều khiền đa năng chỉnh được nhiệt độ, hẹn giờ chính xác.

Nói về thiết kế, tủ nấu cơm công nghiệp vừa dùng được chức năng điện lại vừa dùng được chức năng gas. Bảng điều khiền vừa chỉnh được nhiệt độ lại hẹn giờ chính xác. Nói về hiệu quả thì tủ cơm công nghiệp hấp chín được tất cả các món. Đánh giá toàn diện thì tủ xứng đáng với tên gọi: thiết bị nhà bếp đa năng.

Tủ cơm công nghiệp có thể sử dụng nhiều nhiên liệu nấu

Về cơ bản thiết kế của tủ cơm không có gì khác biệt, điểm nhấn được chú ý là bộ phận buồng đốt, khoang đốt và các dây dẫn. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng được cả nhiên liệu điện hoặc gas. Tủ thông minh kết hớp hai chức năng gas điện. Tính đa năng này giúp tủ linh hoạt không gian sử dụng, đáp ứng yêu cầu của mỗi người. Khả năng tiêu tốn nhiên liệu của mỗi dòng tủ là khác nhau. Nhưng chênh lệch không lớn. Quan trọng nhất là đem đến sự tiện ích cho người dùng.
Tủ nấu cơm điện có giá rẻ nhất, sau đó đến tủ cơm gas. Vì tích hợp được cả hai chức năng nên tủ cơm gas và điện bao giờ cũng có giá thành cao hơn. 

Tủ cơm công nghiệp có thể sử dụng nhiều nhiên liệu nấu

Tủ cơm công nghiệp vừa hẹn được giờ lại chỉnh được nhiệt độ

Chỉ cần chọn loại tủ nâú cơm có đi kèm hộp điện bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là một thiết bị nấu nướng thông minh. Bộ cảm biến của điều khiến nhạy bén. Chỉ cần chọn mức nhiệt và thời gian trước khi bắt đầu nấu cơm thì cơm sẽ tự động được làm chín. 
Nhờ có bộ điều khiển thông minh, người dùng kiểm soát quá trình nấu tốt hơn, không mất công chờ đợi. Nhiệt độ có thể tùy chỉnh, đảm bảo mẻ cơm được làm chín đều, chín ngon. Không có tình trạng cơm bị sống hay bị cháy….

Tủ cơm công nghiệp hấp chín được tất các món

Vì nguyên tắc làm việc của tủ cơm là giúp thực phẩm chín hoàn toàn bằng nhiệt và hơi. Trong môi trường khép kín, áp lực hơi lên mức cao nhất giúp thực phẩm chín nhanh và chín sâu. So với hình thức nấu hay luộc thì hấp chín giúp thực phẩm mềm hơn và đậm đà hơn. Không chỉ dùng để nấu cơm tủ còn có tác dụng:
Hấp chín xôi, gà.
Hấp bánh bao, hấp xúc xích.
Hấp các loại bánh nếp, bánh tẻ
Hấp các món ăn cho nhà hàng, khách sạn…

Tủ cơm công nghiệp hấp chín được tất các món

Xem thêm:

Tính đa năng của tủ còn thể hiện ở việc mỗi lần hấp được số lượng lớn thực phẩm. Bạn không cần mất thời gian, công sức hấp làm nhiều lần, nhiều mẻ. Đầu tư một chiếc tủ này bạn có thể kinh doanh nhiều món ăn khác nhau. 
Không phải ngẫu nhiên tủ cơm công nghiệp có mặt phổ biến ở các bếp ăn lớn. Chính bởi sự thông minh và đa năng như thế này khiến tủ hỗ trợ tối đa cho người đầu bếp. Thêm vào đó, tủ có giá phải chăng, dễ đầu tư mà thu hồi vốn lại nhanh. Bạn có muốn sở hữu một chiếc tủ như thế này không? 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza