Bếp từ công nghiệp dùng có bền không?

Ngày đăng tin: 18:34:55 - 15/04/2018 - Số lần xem: 139
Nỗi băn khoăn của bạn-liệu chiếc bếp này có bền vững không? Bếp từ có phải là thiết bị đáng “đồng tiền bát gạo” không? Cùng chúng tôi kiểm tra nhé!

Bạn phải mất tới vài triệu thậm chí là cả chục triệu đồng để mua một chiếc bếp từ công nghiệp. Nỗi băn khoăn của bạn-liệu chiếc bếp này có bền vững không? Bếp từ có phải là thiết bị đáng “đồng tiền bát gạo” không? Cùng chúng tôi kiểm tra và đánh giá nhé!

Bếp từ công nghiệp thỏa sức dùng không lo gỉ sét

Bếp từ công nghiệp thường được dùng trong bếp ăn của nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể. Nhu cầu nấu nướng là thường xuyên và liên tục. Bếp khó tránh khỏi việc tiếp xúc với dầu mỡ, thực phẩm tươi sống hay các chất có tính axit mạnh. Nếu chất liệu cấu tạo không tốt khó tránh khỏi tình trạng bếp xuống cấp hay hỏng hóc. 

Bếp từ công nghiệp thỏa sức dùng không lo gỉ sét


Bếp từ nhà hàng là thiết bị công nghiệp cao cấp được làm từ inox 304 chống lại mọi sự ăn mòn. Khi bám bẩn chỉ cần lau chùi là bếp cũng giữ được độ sáng bóng. Dùng bếp điện từ nhà hàng tạo cảm giác về một không gian nấu nướng hợp về sinh. So sánh về thời gian sử dụng thì chiếc bếp này vượt trội hơn nhiều so với bếp gas.

Bếp từ công nghiệp thỏa sức đun nấu không lo vỡ mặt kính

Lý do chọn mặt kính khi thiết kế bếp từ công nghiệp chính là đảm bảo vệ sinh, tạo ra mặt phẳng hoàn hảo để đặt xoong nồi. Loại kính ốp này không phải thông thường mà chính là kính cường lực. Khả năng chịu lực cực tốt. Dù bạn đun nấu những nồi nước dùng nặng vài chục kilogam cũng không làm mặt bếp bị vỡ.
Kính cường lực dẫn từ trường hiệu quả giúp nồi nấu nhanh chóng được làm nóng. Nếu là bếp điện từ thì kính có tác dụng chống bức xạ nhiệt. Trong suốt thời gian sử dụng hầu như  mặt kính này không cần phải thay thế.

Bếp từ công nghiệp không có hiện tượng quá tải về nhiệt

Nhiều người lo ngại rằng sử dụng với công suất cao và thời gian gian bếp từ nhà hàng khó tránh tình trạng cháy, chập do quá tải về điện. Tất nhiên, nếu đã chọn dùng bếp từ nhà hàng bạn có thể xóa nỗi lo này đi. Ngay bên dưới bếp lắp một quạt gió. Chỉ cần đi vào hoạt động quạt này sẽ thực hiện làm mát cho bếp giúp việc đun nấu được hiệu quả và ổn định.

Bếp từ công nghiệp không có hiện tượng quá tải về nhiệt

Xem thêm:

Trong một vài trường hợp, bếp từ công nghiệp có thể hỏng quạt gió do dùng lâu ngày. Khi đó bếp sẽ không tiếp tục cấp nhiệt và thực phẩm không được làm chín.

So với các loại bếp nấu hiện nay thì bếp từ công nghiệp được đánh giá là sản phẩm bền vững và an toàn bậc nhất. So về giá trị sử dụng với kinh phí đầu tư thì đây là thiết bị rất đáng “đồng tiền bát gạo”.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza