Mua bếp từ cho nhà hàng nhất định phải quan tâm đến những điều này

Ngày đăng tin: 18:40:08 - 15/04/2018 - Số lần xem: 299
Mua bếp từ nhà hàng- kinh nghiệm cho những người lần đầu biết đến sản phẩm này. Để không tốn thời gian chọn lựa và tiết kiệm chi phí tốt bạn nên tham khảo:

Mua bếp từ nhà hàng- kinh nghiệm thiết thực cho những người lần đầu biết đến sản phẩm này. Để không tốn thời gian chọn lựa và tiết kiệm chi phí tốt bạn nên tham khảo những chia sẻ dưới đây:

1. Quan tâm đến thương hiệu của bếp từ nhà hàng

Bếp từ nhà hàng không phải sản phẩm hiếm trên thị trường. Có rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khiến người tiêu dùng khó chọn lựa. Giá thành của từng dòng bếp sẽ khác nhau bởi giá trị sử dụng khác nhau. Hàng trong nước và hàng nhập khẩu cũng có sự tách biệt rõ ràng.

Quan tâm đến thương hiệu của bếp từ nhà hàng

Trước khi chọn mua nên quan tâm đến thương hiệu có tiếng, càng được nhiều người biết đến thì càng an tâm. Lựa chọn theo số đông sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất bởi những chiếc bếp này đã được kiểm định bằng thực tế sử dụng.

2. Quan tâm đến mẫu mã, thiết kế của bếp từ 

Bếp từ có nhiều loại với thiết bế bếp đơn, bếp đôi hay bếp đa điểm. Mỗi chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng, khách sạn. Khi mua bếp từ công nghiệp nên lưu ý về mẫu mã của bếp để chắc rằng bép phù hợp với không gian sử dụng của bạn. Một sản phẩm vừa đẹp vè hình thức, tiện lợi về chức năng sẽ hỗ trợ người dùng tối đa. Đừng quên kiểm tra bảng điều khiển xem có chức năng gì nhé.

3. Quan tâm đến hiệu quả nấu nướng của bếp từ

Bếp có công suất bao nhiêu? Thời gian đun nấu như thế nào? Các mức nhiệt có thể tăng chỉnh? Đặc biệt, chiếc bếp bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng không?

Quan tâm đến hiệu quả nấu nướng của bếp từ

Đây là những vấn đề quan trong để khẳng định bếp từ nhà hàng có tốt không và có đáng để bạn đầu tư không?

4. Quan tâm đến giá cả của bếp từ nhà hàng

Bạn cần biết một vài vấn đề như:

Bếp từ nhà hàng có giá cao hơn so với bếp từ gia đình, 

Giá cả quyết định đến chất lượng. Nếu cùng một model sản phẩm mà giá bán ở từng nơi khác nhau thì nên suy nghĩ về chất lượng. 

Tham rẻ không phải điều tốt nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bếp bền bỉ.

Xem thêm:

Giá bếp từ công nghiệp có sự chênh lệch dựa vào từng điểm bán.

5. Sẵn sàng kiểm tra chất lượng của bếp từ ngay khi mua

Cách kiểm tra rất đơn giản, hãy đặt một nồi nước lên bếp và đun. Nếu nước nhanh sôi thì chứng tỏ công suất đạt yêu cầu. Độ ồn càng thấp tức là quạt gió được lắp đặt chuẩn chỉ và bản thân quạt cũng là chi tiết đạt chất lượng.

Đừng lo lắng nếu bạn lần đầu chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng của mình. Chỉ một vài điểm chủ chốt trên sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza