Chọn tủ nấu cơm cho nhà hàng loại nào tốt?

Ngày đăng tin: 20:48:05 - 16/04/2018 - Số lần xem: 181
Không thể khẳng định chính xác tủ nấu cơm nhà hàng của Việt Nam hay Trung Quốc tốt hơn. Quan tâm đến chất lượng, bạn hãy chọn những sản phẩm sau:

Không thể khẳng định chính xác tủ nấu cơm nhà hàng của Việt Nam hay Trung Quốc tốt hơn. Quan tâm đến chất lượng, bạn hãy chọn những sản phẩm có thể đáp ứng các yếu tố dưới đây:

Tủ nấu cơm tiết kiệm nhiên liệu

Dù là tủ cơm điện hay tủ cơm gas  thì vấn đề nhiên liệu cũng cần được quan tâm. Nhu cầu của nhà hàng rất lớn, một ngày tủ phải nấu 3-4 lần mới đáp ứng được số lượng suất ăn tại các nhà hàng. Một chiếc tủ nấu cơm có tích hợp chức năng này sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Bạn nên quan tâm đến việc thời gian đun nấu của tủ như thế nào? Nếu nhiệt đủ, tủ chuyển sang chế độ giảm nhiệt tự động thì nhiên liệu tốt hơn.

Tủ nấu cơm tiết kiệm nhiên liệu

Tủ nấu cơm có khả năng bảo ôn nhiệt tốt

 Hãy quan tâm đến chất liệu của tủ. Lớp vỏ càng dày dặn thì khả năng cách nhiệt càng cao. Tủ cơm tốt chắc chắn sẽ có lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. So sánh tủ cơm Việt Nam và tủ cơm Trung Quốc bạn sẽ thấy sự khác biệt về chất liệu sử dụng.

Tủ nấu cơm có khả năng hấp chín thông minh

Tất nhiên một chiếc tủ nấu cơm có thể hấp chín hiệu quả. Nhưng không phải với tất cả các thực phẩm. Bởi yêu cầu nhiệt của các món sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn tủ có có bảng điều khiển đi kèm sẽ thuận tiện trong việc hấp chín một cách đa năng. Bởi bảng điện này có thể điều chỉnh nhiệt thời gian và thay đổi chế độ làm việc là nấu hay hấp chín. 

Tủ nấu cơm tiện dụng trong không gian nhà hàng

Bếp nấu của mỗi nhà hàng có sự khác biệt về không gian rộng hay hẹp. Khi mua tủ cơm nên quan tâm xem thiết kế của tủ có phù hợp với diện tích sắp đặt không? Tủ đa dạng với số lượng các khay khác nhau. Chọn tủ to hay nhỏ cần cân nhắc cho hợp lý. Lựa chọn chính xác sẽ tránh được tình trạng lãng phí. Tủ cơm loại nhỏ nhất có 6 khay còn loại lớn có tới 24 khay.

Tủ nấu cơm tiện dụng trong không gian nhà hàng

Xem thêm:

Tại sao tủ cơm công nghiệp được đánh giá là thiết bị đa năng?

Phương pháp vo gạo đúng cách khi dùng tủ nấu cơm

Nhu cầu của nhà hàng rất thực tế. Có nơi thích hợp với việc dùng tủ điện, nhưng có nơi không nối được điện ba pha. Trường hợp này sẽ phải dùng đến tủ nấu cơm bằng gas.
Nếu chiếc tu com nhà hàng bạn định mua đáp ứng được những tiêu chí trên thì sản phẩm hoàn toàn thích hợp để lựa chọn. Việc cần làm chỉ là chọn địa chỉ mua và khảo giá sản phẩm để mua với mức hấp dẫn. Chúc bạn thành công!

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza