Tủ nấu cơm Việt Nam có những loại nào?

Ngày đăng tin: 21:00:32 - 16/04/2018 - Số lần xem: 163
Phân loại này dựa trên kiểu dáng thiết kế của tủ nấu cơm. Tiện ích sử dụng của từng loại tủ cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể nhất:

Phân loại này dựa trên kiểu dáng thiết kế của tủ nấu cơm. Tiện ích sử dụng của từng loại tủ cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể nhất:

1. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện bảng điều khiển cơ

Nhiên liệu sử dụng của tủ là điện. Vì là dòng tủ công nghiệp nên sẽ dùng điện ba pha. Tủ công nghiệp cơ ra đời từ sớm. Người dùng có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nhưng tất cả phải dựa trên thao tác của đôi tay để chỉnh các núm vặn hay công tắc. Giá thành tủ nấu cơm điều khiến cơ tương đối rẻ. Tuy nhiên, độ chính xác của bảng điều khiển không cao nếu thao tác của người dùng không đúng.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện bảng điều khiển cơ

2. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện bảng điều cảm ứng thông minh

Đây là dòng tủ cơm cao cấp, mặc dù vẫn dùng điện nhưng đã được tích hợp thêm bảng điều khiển nhằm hỗ trợ người dùng tối đa hơn. Bảng điều khiển này còn gọi là hộp điện, bạn có thể lắp thêm nếu tủ chưa có. Việc chỉnh nhiệt, hẹn giờ đơn giản mà chính xác. Tủ thực sự thể hiện được tính năng thông minh của mình trong việc nấu nướng tự động.

3. Tủ hấp công nghiệp dùng điện & Gas chung bảng điều khiển cơ

Ưu điểm của tủ nấu cơm tích hợp hai chức năng gas và điện là phát huy tôi đa tính tiện dụng. Dù trong môi trường nào tủ cũng hoạt động tốt. Điện và gas hỗ trợ nhau đem đến cho tủ năng suất làm việc vượt trội. Khả năng tiết kiệm chi phí là tối đa. Tất nhiên dòng tủ này có bảng điều khiển nhưng chỉ là loại cơ dùng tay. Bạn sẽ không thấy khó khăn trong lần đầu dùng tủ.

Tủ hấp công nghiệp dùng điện & Gas chung bảng điều khiển cơ

4. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Gas 

Mẫu tủ này tương tự như tủ gas của Trung Quốc. Tủ có một bếp đốt bên dưới cùng. Núm bật tắt tương tự như bếp gas đun nấu của gia đình. Tủ nấu cơm Việt Nam dùng gas có ưu điểm nấu cơm nhanh, linh hoạt không gian. Nếu bạn muốn dùng tủ vào nhiều mục đích khác nhau thì dòng tủ gas là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Nhưng hạn chế là nhiên liệu tiêu tốn nhiều, giá đầu tư cao. 
Thiết kế của tủ nấu cơm hướng đến tính tiện dụng và hiệu quả khi sử dụng. Nếu bạn muốn mua tủ cơm Việt Nam thì có thể tham khảo những model trên đây.

Xem thêm:

Tại sao tủ cơm công nghiệp được đánh giá là thiết bị đa năng?

Phương pháp vo gạo đúng cách khi dùng tủ nấu cơm

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza