Tư vấn lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng phù hợp

Ngày đăng tin: 00:18:10 - 05/05/2018 - Số lần xem: 716
Lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng theo công suất, theo số khay, theo nhiên liệu sử dụng là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua tủ nấu cơm.

Lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng theo công suất, theo số khay, theo nhiên liệu sử dụng là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua tủ nấu cơm, đảm bảo sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng theo công suất

Tính theo lượng gạo mà tủ nấu cơm có thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định, tủ nấu cơm công nghiệp có các loại gồm: tủ nấu cơm 12kg, tủ nấu cơm 20 kg… Theo đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng theo số khay

Lựa chọn tủ nấu cơm nhà hàng theo số khay

Tủ nấu cơm rất đa dạng trong kiểu loại cũng như số khay. Có loại 6 khay, loại 8 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay… Theo đó, bạn có thể tùy theo số lượng khách ăn, quy mô nhà hàng và nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn tủ cơm theo nhiên liệu sử dụng

Nếu phân theo nhiên liệu sử dụng thì tủ nấu cơm nhà hàng được chia làm 3 loại: tủ nấu cơm gas, tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm dùng cả gas và điện.
Tủ nấu cơm bằng điện với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định. Tủ nấu cơm điện không cần bình gas đi kèm nên thuận tiện hơn khi di chuyển và linh hoạt trong vị trí xếp đặt.

Lựa chọn tủ cơm theo nhiên liệu sử dụng

Tủ nấu cơm bằng gas là gợi ý lựa chọn phù hợp với những nơi có điện áp không
ổn định. Và để đảm bảo tính thuận tiện cao khi sử dụng, phù hợp với mọi nơi, bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm dùng cả gas lẫn điện.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Trước khi sử dụng phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và chú ý đến các nguyên tắc an toàn khi dùng. Trong quá trình vận hành bạn cần phải cẩn thận, kiểm tra kỹ trước nguồn điện hay nguồn gas.

Xem thêm:

Tủ cơm gas tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng

Tủ nấu cơm Việt Nam có những loại nào?
Nên để tủ ở những nơi khô thoáng và có độ rộng nhất định để tiện hơn khi sử dụng và đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm.
Khi nấu thì phải có hệ thống cấp nước sạch để đưa tới khoang đun của bếp nên cần chú ý đến nguồn nước dùng cho việc nấu nướng.
Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể tham khảo để chọn được sản phẩm tủ nấu cơm nhà hàng phù hợp nhất với đặc thù không gian cũng như nhu cầu sử dụng.
Và tất nhiên, khi chọn mua tủ cơm, bạn phải chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza