Đánh giá công năng hiệu quả của tủ nấu cơm 12 khay

Ngày đăng tin: 04:23:21 - 09/05/2018 - Số lần xem: 679
Ưu điểm của tủ nấu cơm 12 khay thể hiện ở hiệu quả tăng vượt trội trong khi chi phí tiêu thụ so với các loại tủ công suất thấp hơn lại không tăng nhiều.

Những ưu điểm của tủ nấu cơm 12 khay thể hiện ở hiệu quả tăng vượt trội trong khi chi phí tiêu thụ so với các loại tủ công suất thấp hơn lại không tăng nhiều.

Sử dụng tủ nấu cơm 12 khay tăng lợi nhuận cho nhà hàng

Với số lượng 12 khay thì phạm vi công năng của tủ nấu cơm 12 khay chắc chắn là gấp đôi so với tủ nấu cơm 6 khay và nấu được khối lượng thực phẩm nhiều hơn tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay. Nói chung số lượng khay càng nhiều thì khối lượng thực phẩm nấu được cho mỗi mẻ cũng tăng theo số khay. 

Sử dụng tủ nấu cơm 12 khay tăng lợi nhuận cho nhà hàng

Nếu tủ nấu cơm 6 khay có thể nấu được 20kg gạo thì tủ nấu cơm 12 khay nấu được tối đa 40kg với cùng khoảng thời gian 45 – 50 phút. Số lượng này đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gian bếp phục vụ khoảng 250 suất cơm tương đương 250 người ăn. 
Điều này đã giúp giảm được rất nhiều công sức cho người nấu mà chi phí tiêu thụ không tăng nhiều:
- Điện năng tiêu tốn của tủ nấu cơm 12 khay bằng điện là 12Kw/h còn tủ nấu cơm 6 khay tiêu tốn 8Kw/h.
- Lượng nhiên liệu tiêu tốn của tủ nấu cơm 12 khay bằng gas là 0.8- 1.4 kg /h trong khi tủ nấu cơm 6 khay tiêu tốn 0.6 - 0.8kg gas/h. 
Như vậy, công suất tăng gấp đôi mà điện năng hoặc là lượng gas tiêu thụ chỉ tăng 1,5 lần. Rõ ràng, với việc sử dụng tủ nấu cơm 12 khay thay vì dùng 2 tủ nấu cơm 6 khay thì lợi nhuận của bạn thu về sẽ nhiều hơn vì giảm bớt được chi phí điện gas không nhỏ.

Tủ nấu cơm 12 khay nấu hấp đa năng tiện lợi

Không chỉ nấu cơm, tủ nấu cơm 12 khay được sử dụng để nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác như hấp bánh, hấp gà, hải sản, giò chả, đồ xôi… Do đó tủ nấu cơm 12 khay được ưa chuộng sử dụng cho nhiều gian bếp từ nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, đến bếp ăn tập thể.

Tủ nấu cơm 12 khay nấu hấp đa năng tiện lợi

Sử dụng tủ nấu cơm 12 khay không hề hao hụt

Trước đây, các quán ăn thường sử dụng nồi cơm điện công nghiệp để nấu cơm nhưng lượng hao hụt là rất lớn do có cháy cơm. Sử dụng tủ nấu cơm 12 khay hay bất cứ loại tủ nấu cơm nào thì lượng hao hụt là 0%.
Cơm sau khi nấu chín ko bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Tủ nấu cơm 12 khay thiết kế đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Các loại tủ cơm 12 khay cao cấp được thiết kế bởi những nguyên vật liệu tốt nhất đảm bảo thực hiện tốt công năng, giữ an toàn, tránh bị bỏng bởi nhiệt cho người sử dụng. 
- Phần thân tủ 2 lớp thường dùng inox cao cấp không han gỉ, chắc khỏe, cứng cáp, bền đẹp.
- Có thiết kế lớp cách nhiệt chống nóng và giữ nhiệt, có khả năng chịu nhiệt độ cao.
 - Bản lề cửa tủ dày dặn, bền bỉ, zoăng (viền cao su) cao cấp giữ kín hơi chống thoát nhiệt khi áp suất trong tủ tăng cao.
- Có đồng hồ báo nhiệt để tiện theo dõi, điều chỉnh.
- Hệ thống bánh xe lớn, di chuyển linh động mà không mất sức người đẩy.

Xem thêm:


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2015 MilanPlaza