Máy làm sữa chua Myota SN-4003

Máy làm sữa chua Myota SN-4003

0 đánh giá Viết đánh giá 5.0 stars, based on 4743 reviews
Nhà sản xuất: MYOTA
Mã sản phẩm: SN-4003
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Giá:

780.000 đ
Trước Thuế: 780.000 đ

Miên phí giao dịch trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 150.000đ

Đổi hàng trong 7 ngày

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0243 552 8033(Hotline)

0285 406 3108(Kinh doanh)

Email:nguyenngocphuc81@gmail.com

Xuất xứ: Công ty TNHH Myota Việt Nam đặt hàng sản xuất tại Đài Loan

Nhà nhập khẩu & phân phối: Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Tân Việt Mỹ

Dung tích: 

- Dung tích lớn nhất thị trường hiện nay.

- 2,2 lít với 12 cốc tương đương với 36 hộp sữa chua.  

Tính năng của sản phẩm:

- Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công 100% (trừ trường hợp mất điện)

- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

- Đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.

- Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo. Chất lượng sữa tương đương với Vinamik, Bavì không giống như ủ thủ công.

- Độ chua hợp lý (có thể điều chỉnh độ chua theo ý muốn)

- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa

- Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc

Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua:

1. Đối với sữa đặc có đường:

- Nguyên liệu:

+ Sữa đặc có đường: 1,5 hộp

+ Sữa chua để làm men: 1 hộp

+ Nước sôi: 2 lon sữa hộp

+ Nước sôi để nguội: 2 lon sữa hộp

+ Sữa bột: 5 thìa pha nước chanh (để sữa đặc và ngon hơn).

(Nếu làm bằng sữa ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần sữa bột).

- Cách làm:

+ Bước 1: Sữa đặc để ra âu to, cho 5 thìa sữa bột vào, pha thêm 2 lon nước sôi.

+ Bước 2: Cho tiếp 2 lon nước sôi để nguội

+ Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men, khuấy đều.

+ Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc, xếp vào máy và hẹn giờ. Tuỳ độ chua mà có thể hẹn giờ, mùa hè từ 4 - 6 tiếng, mùa đông từ 5 - 8 tiếng. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn Time, sau đó nhấn Start.

+ Bước 5: Sau khi ủ xong, máy phát tín hiệu bíp bíp. Lấy sữa chua và cho vào tủ lạnh, để khoảng 2 tiếng rồi sửa dụng.

2. Đối với sữa tươi:

- Nguyên liệu:

+ 1,5 lít sữa tươi không đường hoặc có đường.

+ Sữa chua làm men: 1 hộp

+ Sữa bột: 6 thìa pha nước chanh

- Cách làm:

+ Mở hộp sữa tươi, đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ (lưu ý, không đun sữa quá nóng vì sẽ làm chết men).

+ Bước 2: thêm 6 thìa sữa bột, khuấy đều.

+ Bước 3: Cho hộp sữa men vào, khuấy đều.

+ Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc, xếp vào máy và hẹn giờ. Tuỳ độ chua mà có thể hẹn giờ, mùa hè từ 4 - 6 tiếng, mùa đông từ 5 - 8 tiếng. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn Time, sau đó nhấn Start.

+ Bước 5: Sau khi ủ xong, máy phát tín hiệu bíp bíp. Lấy sữa chua và cho vào tủ lạnh, để khoảng 2 tiếng rồi sửa dụng.

3. Sữa chua hoa quả:

- Xay hoặc cắt nhỏ hoa quả để cho vào sữa tại bước 3 của quy trình làm sữa chua.

● Thông tin bảo hành:

- Bảo hành: 12 tháng

- Địa điểm bảo hành: 490 Trường Chinh

- SĐT trung tâm bảo hành: 043 564 2572 / 042 242 8238

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Cẩm nang

Facebook Comments ()

Copyright © 2015 MilanPlaza