Nồi nấu phở NP-25 dùng điện

Nồi nấu phở NP-25 dùng điện

0 đánh giá Viết đánh giá 5.0 stars, based on 5900 reviews
Nhà sản xuất: MILAN
Mã sản phẩm: NP-25
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Giá:

6.650.000 đ 4.900.000 đ
Trước Thuế: 4.900.000 đ

Miên phí giao dịch trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 150.000đ

Đổi hàng trong 7 ngày

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0243 552 8033(Hotline)

0285 406 3108(Kinh doanh)

Email:nguyenngocphuc81@gmail.com

Thông số kỹ thuật

- Chất liệu inox 201 và inox 304 cao cấp.

- Lớp bảo ôn dày 2-5 cm giúp giữ nhiệt cực tốt.

- Điện pháp sử dụng 220V

- Công xuất tiêu thụ điện từ 0,4 kw – 2kw tùy theo điều chỉnh triết áp

- Bộ nồi nấu phở được bảo hành inox 6 năm.

- Phần điện là dạng vật tư tiêu hao nên bảo hành 1 năm, hỏng cái gì thay cái đó.

Mô tả:

Hệ thống điện:

Quý khách có thể chọn sử dụng điện 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V), để phù hợp với mạng điện tại nơi đặt bộ nồi.

Công suất tiêu thụ điện:

Nồi trần bánh phở công suất từ 2kw đến 3kw.

Nồi chế nước dùng (nước lèo) công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo dung tích nồi phở.

Nồi hầm xương công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo dung tích.

Ngoài ra Quý khách cũng có thể đặt làm công suất theo ý mình.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ với núm xoay thuận tiện sử dụng.

Có chế độ hầm xương tự động (đun tự động khi đến nhiệt độ đã đặt sẽ tự ngắt, và tự bật lại khi nhiệt độ giảm xuống, cứ thế lặp đi lặp lại).

Hệ thống gas:

Bạn làm nhà hàng, quán ăn nên chọn nồi nấu phở kết hợp gas và điện. Đó là thêm phương án dự phòng cho bạn. Bạn thử nghĩ xem khi gần đến giờ phải phục vụ khách hàng đột nhiên mất điện, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chọn phương án dự phòng.

Với hệ thống gas tương tự như bếp gas gia đình, rất đơn giản và thuận tiện sử dụng, bạn sẽ chỉnh chu hơn cho phương án kinh doanh của mình.

Dung tích:

Nồi trần phở dung tích thường là 30 lít.

Nồi nước dùng (nước lèo) thường có dung tích 50 lít đến 200 lít.

Nồi ninh xương (hầm xương) thường có dung tích 50 lít đến 150 lít.

Tuy nhiên Quý khách có thể đặt dung tích theo yêu cầu.

Nồi hầm xương được nhiều nhà hàng sử dụng

Nồi hầm xương được thiết kế cực kỳ thông minh, không chỉ giúp bạn hầm xương chế nước dùng thơm ngon không tốn công sức, mà còn giúp bạn tiết kiệm điện điện tối đa. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều nhà hàng quán ăn sử dụng sản phẩm này.

Nắp nồi phở

Nắp nồi chia bán nguyệt thuận tiện sử dụng khi múc nước dùng, giúp hạn chế mất nhiệt, đỡ chiếm diện tích đặt vung ở ngoài.

Bên trong nồi phở

Khi nình xương xong bạn chỉ cần nhấc giỏ đựng xương ra, rất thuận tiện cho việc hầm xương và cọ rửa nồi khi sử dụng.

giỏ đựng xương

 

Noi nau pho bang dien là một trong vật dụng nhà bếp dành cho nhà bếp công nghiệp, quán ăn nhà hàng…Với công dụng đa năng và tiện ích của nồi nấu phở giúp người sử dụng giảm thời gian, công sức và chi phí đáng kể  đắc biệt là rất an toàn khi nấu nướng.

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Cẩm nang

Facebook Comments ()

Copyright © 2015 MilanPlaza